ผลบอล
10 ส.ค. 2560, 20:35


“นางนวล”ทุบสถิติ!คว้าปีกคลับบรูจจ์

“ไบรจ์ตัน” น้องใหม่พรีเมียร์ลีก คว้าตัว โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ ปีกของคลับ บรูจจ์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสร

          “นกนางนวล” ไบรจ์ตัน สโมสรน้องใหม่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่าพวกเขาได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ ปีกโคลอมเบียของคลับ บรูจจ์ สโมสรดังในเบลเยียม มาร่วมทีมแล้ว ด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสร ซึ่งคาดว่าอยู่ที่ 13.5 ล้านปอนด์

          ดาวเตะวัย 25 ปี ตกลงเรื่องของสัญญาส่วนตัวกับสโมสร และเหลือการเดินทางมาตรวจร่างกายในอีก 24 ชั่วโมงข้างหน้านี้ พร้อมกับขอเวิร์ค เพอร์มิต เท่านั้น โดยรายงานข่าว ระบุว่า ทาง ไบรจ์ตัน จะจ่ายค่าตัว อิซเกียร์โด้ ที่ 13.5 ล้านปอนด์ พร้อมโบนัสที่อาจขยับเป็น 16 ล้านปอนด์ในภายหลัง โดยถือเป็นการทุบสถิติการซื้อตัวของพวกเขาหนที่ 3 ในซัมเมอร์นี้ด้วย หลังจากเพิ่งทุบสถิติหลังคว้าตัว ดาวี่ พรอพเพอร์ มาจากพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น สโมสรดังลีก “แดนกังหันลม”

          สำหรับ อิซเกียร์โด้ เริ่มต้นการค้าแข้งในระดับอาชีพกับคลับ เดปอร์ติโว เปเรย์ร่า ในบ้านเกิด จากนั้นย้ายสู่ คัลดาส ในปี 2013 ก่อนถูก คลับ บรูจจ์ ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2014 ในช่วงเวลา 3 ปีที่เขาเล่นกับ คลับ บรูจจ์ ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยในฤดูกาลแรก และแชมป์ลีกเบลเยียมในปีถัดมา ซึ่งทำให้เขาได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของเบลเยียมด้วย comment
Search
โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลวันนี้
21 สิงหาคม 60
ตารางคะแนน
21 สิงหาคม 2560
 
Pos # Team Pld Ptd